ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์เทศบาลตำบลบันนังสตา เลขที่ 1 ถนนสุขยางค์ ตำบลบันนังสตา อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา 95130 Tel.0-7328-9563 Fax.0-7328-9590 สายด่วน 199 ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ admin@bannangsata.go.th
วิสัยทัศน์
มุ่งพัฒนาสู่ "สังคมอยู่เย็นเป็นสุขร่วมกัน" มีคุณธรรม รู้เท่าทันโลก ครอบครัวอบอุ่น ชุมชนเข็มแข็ง
สังคมสันติสุข เศรษฐกิจมีคุณภาพ สิ่งแวดล้อมดี ภายใต้การบริหารจัดการแบบธรรมาภิบาล
   หน้าแรก    แฟ้มภาพกิจกรรม    ติดต่อสอบถาม
    จำนวนผู้ออนไลน์ 1 คน
 
            กระดานเสวนา เทศบาลตำบลบันนังสตา

ขอเชิญร่วมกันแสดงความคิดเห็น วิพากวิจารณ์ แนะนำ ติชม แลกเปลี่ยนความรู้

   เทศบาลตำบลบันนังสตา ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่กระดานเสวนา เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น
 เทศบาลตำบลบันนังสตา
 ตั้งกระทู้เมื่อ : 2015-02-07 12:17:24
ด้วยทางเทศบาลตำบลบันนังสตา ได้จัดทำกระดานเสวนาขึ้น เพื่อให้ทุกท่านได้มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวหน้าต่อไป ท่านใดมีความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะใด ๆ สามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่นะค่ะ

 
  IP : ซ่อน
แสดงความคิดเห็น

 Emigholz
 แสดงความคิดเห็นเมื่อ : 2019-08-08 11:02:19   IP : ซ่อน
>>>[url=https://ซีรี่ย์ญี่ปุ่น.com/]ซีรี่ย์ญี่ปุ่น[/url]<<<
[url=https://xn--c3ce0bh7af9jbc5a5odc4c.com]ซีรี่ย์ญี่ปุ่น[/url]
https://xn--c3ce0bh7af9jbc5a5odc4c.com
https://xn--c3ce0bh7af9jbc5a5odc4c.com/hello-harinezumi/
<a href="https://xn--c3ce0bh7af9jbc5a5odc4c.com" title="ซีรี่ย์ญี่ปุ่น">ซีรี่ย์ญี่ปุ่น</a>
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น

 
 ความคิดเห็นลำดับที่ : 1
Mail to Emigholz
กลับขึ้นด้านบน

 marier
 แสดงความคิดเห็นเมื่อ : 2019-08-11 17:17:56   IP : ซ่อน
รีวิว หนังออนไลน ถ้าหากเอ่ยถึงการดูหนัง( Movie Online ) ดูโทรทัศน์ออนไลน์แล้วละก็ ไม่ใช่เรื่องใหม่เลยสำหรับคนประเทศไทย แล้วก็ทั้งโลกที่ใช้งานสมาร์ทโฟนกันอยู่ พวกเรามีการมองออนไลน์กันมากมายว่าสิบปีแล้ว แม้กระนั้นก็เป็นเพียงแค่การดูแบบง่ายๆไม่มีลูกเล่นอะไรมากมาย หรือการรับดูกันทาง YouTube และก็ Facebook Live! เพียงแค่นั้น

ซึ่งคราวก่อนพวกเราจะติดปัญหาเกี่ยวกับของจอที่เล็กมากมายกระทั่งมองไม่รู้เรื่อง ลำโพงค่อยจนกระทั่งเอามานั่งมองด้านนอกบ้านไม่ไหว อินเตอร์เน็ตที่มีข้อกำหนดสูง ความเร็วต่ำ ค่าสำหรับบริการอินเตอร์เน็ตสูงมากมาย มองได้แป๊บก็กำเนิดอาการติดเพดานการใช้ข้อมูล (FUB) แม้กระนั้นในยุคนี้การดูหนังออนไลน์นั้นปรับปรุงไปไกลมากจนกระทั่งจุดที่เรียกว่าไม่มีปัญหาต่อการรับดูอีกต่อไป พวกเราสามารถกดดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ และก็แท็บเล็ตได้ตลอดระยะเวลาเท่าที่พวกเราอยากได้ What Phone ฉบับนี้พวกเรามาเจาะลึกกันมองว่าการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตมีอะไรบ้าง ปฏิบัติงานเช่นไร เหมาะสมกับวัสดุอุปกรณ์แบบไหน รวมทั้งมีค่าบริการเช่นไรกันบ้าง

รู้จักกับขนาดของจอกันก่อน
จอของวัสดุอุปกรณ์ที่พวกเราใช้งานนั้นส่งผลอย่างยิ่งกับการรับดูในระยะราวหนึ่งฟุตจากตาของพวกเรา สิ่งที่จำเป็นเป็นอย่างมากเป็นความละเอียดของจอที่เอาไว้รับดู ไม่ใช่ขนาดของจอว่าใหญ่เพียงใด ถึงแม้หน้าจอใหญ่มากยิ่งกว่าจะสามารถรับดูได้ดีมากยิ่งกว่า แต่ว่าถ้าหากมีความละเอียดต่ำพวกเราก็จะแลเห็นภาพเป็นเม็ดๆแล้วไม่น่ามองดูเท่าใด พวกเรามาดูเทคโนโลยีของเดี๋ยวนี้ว่ามีอะไรกันบ้าง ซึ่งจะช่วยทำให้พวกเราดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ก้าวหน้าเพียงใดกันบ้าง

ความละเอียดของจอ ในขณะนี้พวกเราอาจจะรู้จักกันแม้กระนั้นจอ HD เป็นมาตรฐานกันแล้ว ซึ่งก่อนหน้านั้นหน้าจอของโทรศัพท์มือถือจะมีความละเอียดมาตรฐานอยู่ที่ 800 x 480 พิกเซล เรียกว่าเกือบจะรุ่นปกติทุกรุ่นที่ออกมาในตอน 3-4 ปีที่ผ่านมาเป็นจอ 800 x 480 กันทั้งหมดทั้งปวง แต่ว่าด้วยความเจริญของเทคโนโลยีจนถึงทำให้จอแพงถูกมากมายจนถึงทุกๆวันนี้พวกเราหาซื้อโทรศัพท์มือถือจอ HD ได้ในราคาพันกว่าบาทก็เลยทำให้พวกเราได้โอกาสได้ใช้จอดีๆในราคาถูกมากสักเท่าไรนัก ซึ่งหลายๆคนก็สงสัยกันว่า HD ที่ว่าเป็นยังไง มันเป็นชื่อเรียกย่อของความละเอียดหน้าจอที่นับเม็ดภาพที่นำมาจาก แนวดิ่ง x แนวระดับ มีหน่วยเป็นพิกเซล ซึ่งจะไม่เกี่ยวว่าจอมีขนาด 4 นิ้ว, 5นิ้ว และก็ 6 นิ้ว เลย ด้วยเหตุว่าความละเอียดนับที่เม็ดของภาพ ยิ่งจอมีขนาดใหญ่ขึ้นก็จะมีเม็ดที่ใหญ่ขึ้นด้วย ทำให้ขอบของตัวอักษรมองเป็นหยักๆจอโทรศัพท์มือถือตอนนี้มีความละเอียดแบบไหนบ้าง มาดูกันขอรับ

ยิ่งกว่านั้นยังมีอีกหนึ่งความละเอียดที่ไม่อยู่ในมาตรฐานอะไรทั้งนั้น ก็คือความละเอียดที่ 1334 x750 พิกเซล เป็นความละเอียดของจอ iPhone 7 ที่มีการดีไซน์มาให้ใช้งานได้กับไอโฟนเพียงแค่นั้น เนื่องมาจากมีระบบระเบียบทำการของตน และก็มีการศึกษาค้นคว้าแล้วว่าเป็นขนาดจอแบบเรติน่าที่ตาเปล่าไม่อาจจะแยกเม็ดพิกเซลออกได้ (อ้างอิงจากความถี่ของเม็ดพิกเซลเกิน 300 พิกเซลต่อตารางนิ้ว หรือ 300 PPI โดย Steve Jobs) รวมทั้ง iPhone 6 Plus เป็นต้นมาจนกระทั่ง iPhone 7 Plus จะใช้ความละเอียดแบบ Full HD
https://xn--72c9aba3d6aqa7a3p.com
https://หนังออนไลน.com/

 
 ความคิดเห็นลำดับที่ : 2
Mail to marier
กลับขึ้นด้านบน

 Fleis
 แสดงความคิดเห็นเมื่อ : 2019-08-19 21:34:19   IP : ซ่อน
สวัสดีจ้ะ วันนี้เรามี หนังซีล้นย์จีนสนุกๆมาให้ติดตามกันจ้ะ เรื่องนี้ The King’s Avatar (2019) ทวยเทพยุทธ์เซียนกลอล้น เรื่องราวของ เกมออนไลน์Glory ที่ได้ปรับแก้สู่E-Sport และก็จัดเตรียมประกวดอย่างมีระบบระเบียบ เยี่ยชิว ยอดความรู้ความเข้าใจที่วงการ ผู้เคยครองแชมป์ได้มากมาย แต่เพราะเหตุว่าเหตุผลบางอย่างก็เลยได้ประกาศวางมือกระทันหัน นำมาซึ่งการทำให้ “อี๋เยี่ยจือชิว” ตัวละครระดับเทพเจ้าที่เขาสร้างขึ้นมากับมือควรต้องตกไปสู่ผู้สืบทอดคนใหม่! แต่ว่าแล้วอินเทอร์เน็ตคาเฟ่แห่งหนึ่งซึ่งเถ้าแก่เป็นแฟนพันธุ์แท้Glory กำลังเปิดรับสมัครพนักงานกะดึก เขาก็เลยขอสมัครร่วมงานอย่างไม่ลังเล เหมาะเจาะกับระบบเกมกำลังจะเปิดให้บริการเซิฟเวอร์ใหม่ พระอิศวรก็เลยได้comebackอีกครั้งเพื่อกลับมาทวงคืนบัลลังก์ความโหฬารให้ยุทธโลกที่มายากลอล้นจะต้องสะท้านสั่น
>>>[url=https://ดูซีรี่ย์จีน.com/the-kings-avatar-2019/]เทพยุทธ์เซียนกลอรี่[/url]<<<
[url=https://xn--82cf0aw7bf9jbc7a0nyb.com/the-kings-avatar-2019/]เทพยุทธ์เซียนกลอรี่[/url]
https://xn--82cf0aw7bf9jbc7a0nyb.com/the-kings-avatar-2019/

 
 ความคิดเห็นลำดับที่ : 3
Mail to Fleis
กลับขึ้นด้านบน

 ter
 แสดงความคิดเห็นเมื่อ : 2019-08-22 10:34:55   IP : ซ่อน
มองวันพีช ss19-20 เรื่องราวของ เด็กหนุ่ม ลูฟี่ คนที่หวังจะเป็น ราชาที่โจรสลัด หรือ แรงวของ โจรสลัดทั้งผองนั้น เขาได้ออกตามหาทรัพย์สิน ที่เรียกต่างเรียกกันว่า วันพีช เนื่องจากถ้าหากคนใดได้เป็นเจ้าของแล้ว ก็จะได้เป็น แรงวที่โจรสลัดทั้งผองนั่นเอง นั่นเอง

https://xn--b3c3ap8a0c0a.net

 
 ความคิดเห็นลำดับที่ : 4
Mail to ter
กลับขึ้นด้านบน

 "วันพีซ"
 แสดงความคิดเห็นเมื่อ : 2019-08-23 14:04:45   IP : ซ่อน
เป็นการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นเขียนโดย เออิจิโร โอดะ เรื่องราวของการตามหา "วันพีซ" โดยคนที่ได้มาครองจะได้เป็นแรงวที่โจรสลัด เริ่มลงพิมพ์ในวารสารโชเน็นจัมป์ ของสถานที่พิมพ์ยกเอฉะ ตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2540 - ตอนนี้ (มีนาคม 2552) ฉบับรวมเล่มออกมาถึงเล่มที่ 53 แล้วก็เนื่องจากว่าความดัง วันพีซ ก็เลยได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นอะนิเมะ นิยาย รวมถึงเกมอีกหลายภาคร่วมกัน
https://xn--b3ctpu7b6c4a1a.com

 
 ความคิดเห็นลำดับที่ : 5
Mail to "วันพีซ"
กลับขึ้นด้านบน

 jane
 แสดงความคิดเห็นเมื่อ : 2019-08-24 18:31:15   IP : ซ่อน
Fox’s Summer SS2 รักร้ายของยัยต้มตุ๋น ภาค 2 ระบบทำการกรองคำหยาบ้จิ่นอวิ่นเริ่มตั้งมั่นดำเนินงานตามคำชี้แนะของระบบทำการกรองคำหยาบ้เฉิงเจ๋อ และก็ตกลงใจว่าจะระบบทำการกรองคำหยาบ้จิ่นอวิ่นว่าจะสานสโมสรในสมัยก่อนกับหลี่เยี่ยนซูอีกรอบ แต่ว่าหลี่เยี่ยนซูมิได้มีใจให้เขาแล้ว แล้วก็เมื่อเรื่องถึงหูคนภายในบ้านเครือญาติระบบทำการกรองคำหยาบ้ ทุกคนต่างไม่เห็นพ้อง รวมทั้งได้สั่งให้ระบบทำการกรองคำหยาบ้เฉิงเจ๋อหาทางขัดขวางถ่านไฟเก่าคู่นี้ไม่ให้ปะทุขึ้นอีก แม้กระนั้นคนใดกันแน่จะทราบล่ะว่าภารกิจการขวางกั้นความรักคราวนี้ จะก่อให้ระบบทำการกรองคำหยาบ้เฉิงเจ๋อ กับ หลี่เยี่ยนซูมาปิ๊งคุ้นเคยซะได้…
ผู้แสดง: เจียงเฉา ถานซงยวิ้น หวังเหยียนจือ
https://xn--82cf0aw7bf9jbc7a0nyb.com

 
 ความคิดเห็นลำดับที่ : 6
Mail to jane
กลับขึ้นด้านบน

 Emigholz
 แสดงความคิดเห็นเมื่อ : 2019-08-27 10:22:53   IP : ซ่อน
เวลา โคนัน จะไขคดีสักคดีครั้งควรต้องใช้ปืนยาสลบยิงไปที่ โมริ วัวโกโร่ สายสืบบ้าๆบอๆแล้วก็ใช้เครื่องแปลงเสียงเพื่อไขคดีทุกคราว แม้กระนั้นที่ผมสงสัยก็คือเพราะเหตุไร โมริ วัวโกโร่ ถึงไม่ตายเพราะเหตุว่าใช้ยาเกินขนาดสักครั้ง เนื่องจากการ์ตูนประเด็นนี้จำต้องพบคดีแต่ละวัน แบบเกือบจะทุกวี่วันจริงๆตกลงว่าโคนันมีทั้งผอง 900 กว่าตอน วัวโกโร่ จะถูกยิงยาสลบไปๆมาๆกกว่า 700 ครั้ง เป็นคนธรรมดาทั่วไปอาจตายเนื่องจากว่ารับยาเกินขนาดไปแล้วผมว่า !!
https://xn--42c5aqa3jwb9c.com/detective-conan-ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน-ปี15/

 
 ความคิดเห็นลำดับที่ : 7
Mail to Emigholz
กลับขึ้นด้านบน

 linda
 แสดงความคิดเห็นเมื่อ : 2019-08-27 14:53:14   IP : ซ่อน
One Piece ผลงานสุดมันของ เออิจิโร่ โอดะ เกิดเรื่องราวในช่วงที่โจรสลัด โกล์ด ดี โรเจอร์ โจรสลัดผู้มีอิทธิพลถูกประหาร แม้กระนั้นทรัพย์สมบัติของโรเจอร์ยังคงอยู่ และก็เรียกว่า “วันพีช” โภคทรัพย์ลับอันยิ่งใหญ่ ลูฟี่ ชายหนุ่มผู้รับประทาน “ผลปีศาจร้าย” ทำให้ร่างกายยืดได้เสมือนยาง เขาได้เริ่มเดินทางเพื่อเสี่ยงภัยทั่วทะเล แสวงหาพวก และก็ตามหาวันพีซ เพื่อวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการเป็น เจ้าที่โจรสลัดในเรื่อง One Piece เอ่ยถึงยุคทองของโจรสลัด เมื่อเจ้าที่โจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ถูกประหาร มหาทรัพย์สิน”วันพีซ”ในตำนานก็ไม่มีผู้ครอบครอง ทำให้โจรสลัดทั้งโลกต่างพากันกางธงเข้าแย่งมหาทรัพย์สมบัตินี้
https://xn--b3ctpu7b6c4a1a.com


 
 ความคิดเห็นลำดับที่ : 8
Mail to linda
กลับขึ้นด้านบน

 Cabreja
 แสดงความคิดเห็นเมื่อ : 2019-08-28 13:44:06   IP : ซ่อน
สำหรับผู้ใดกันแน่ที่เป็นเด็กสมัย 80-90 อาจจะไร้คนไม่เคยทราบ Dragonball น้อยคนจะไม่ทราบ โกคู หรือ โงกุน เว้นเสียแต่ภาพงามที่วาดโดย อำเภอโทริยามะ อากิระ แล้ว เรื่องราวแล้วก็ความตื่นตาตื่นใจกับพลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้า ที่ไม่มีผู้ใดในโลกนี้รู้สึกว่า มนุษย์เราจะมีพลังงานพรั่งพร้อมที่ปลดปล่อยออกมาจากฝ่ามือและก็มีพลังทำลายมากกว่าอะตอม
https://xn--12c1bqe6bp7cc4bxq.com/dragon-ball-the-movie-ดราก้อนบอล-เดอะมูฟวี/

 
 ความคิดเห็นลำดับที่ : 9
Mail to Cabreja
กลับขึ้นด้านบน

 summer
 แสดงความคิดเห็นเมื่อ : 2019-08-28 18:21:40   IP : ซ่อน
Naruto The Movie ท้องนารูโตะ เดอะมูฟวี่ เป็นหนึ่งในการ์ตูนที่เลื่องลือที่สุดของประเทศญี่ปุ่น แล้วก็เป็นที่นิยมบรรลุผลสำเร็จมากมายก่ายกองในอเมริกาแล้วก็ยุโรป มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับนินจา รวมทั้งศาสตร์คาถา โดยมีกลิ่นความเป็นประเทศญี่ปุ่นโบราณประสมประสานกับเทคโนโลยีทันสมัยได้อย่างพอดี ปรัชญาแล้วก็คำกล่าวสอนที่ซาบซึ้งใจ เงื่อนฝังใจในวัยเด็กที่ไม่เหมือนกันของแต่ละคนเชื่อมโยงสู่อตีโคนปิ้งที่นึกไม่ถึง การเรียนถึงความเจ็บของการรบที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดข้อผิดพลาดในจิตใจของเหล่ามุษย์
https://xn--m3ch4a3ch7byd.com


 
 ความคิดเห็นลำดับที่ : 10
Mail to summer
กลับขึ้นด้านบน

1 [2]
 แสดงความคิดเห็นต่อหัวข้อกระทู้นี้
ชื่อ-สกุล ผู้ตอบกระทู้
อีเมล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  

แสดงความเห็น

 
[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่งอีเมล์มาที่ admin@bannangsata.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น
ออกจากระบบต่อไป